Khánh Gia Apartment
khanhgiaapartment@gmail.com +84 931 332 332

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố, trên con đường rợp bóng cây xanh mát của khu vực quận 3 đông đúc, náo nhiệt, KHÁNH GIA APARTMENT mang dáng vẻ sang trọng nhưng vô cùng thoáng đãng, với toà nhà 7 tầng cùng khoảng sân rộng rãi. Khác với dịch vụ khách sạn, dịch vụ căn hộ Khánh Gia mang đến cho khách hàng sự thân thiện và an toàn như chính ngôi nhà của quý khách.

Đúng với tên gọi Apartment – Căn hộ tiện ích mang dáng dấp của những chung cư cao cấp, với đội ngũ bảo vệ 24/24 và các thiết bị hiện đại trong mỗi căn hộ, KHÁNH GIA APARTMENT khiến cho khách hàng dù cư trú ngắn hạn hay dài hạn đều cảm thấy thân thuộc và yên tâm.

Các dịch vụ kèm theo như gym, hay hồ bơi vô cực nằm tại tầng thượng sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thư giãn cho cư dân tại căn hộ sau một ngày làm việc mệt nhoài, ngoài ra, khi khách có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc nướng – BBQ nhẹ, chúng tôi cũng trang bị sẵn một số bàn ghế và lò nướng chuyên dụng để có thể sử dụng ngay tại khu vực hồ bơi thoáng mát.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, KHÁNH GIA APARTMENT luôn cung cấp một đội ngũ dọn dẹp và vệ sinh riêng biệt, đội ngũ bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp, cùng đội bảo vệ an ninh toàn thời gian, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Thuận tiện trong việc di chuyển và đón xe, từ KHÁNH GIA APARTMENT đến trung tâm quận 01, quận 05 hay quận 10, di chuyển ra sân bay, hoặc các địa điểm vui chơi, trung tâm thương mại sầm uất chỉ mất từ 10 – 15 phút, tiết kiệm thời gian đi lại tối đa cho khách hàng cư ngụ tại đây.

Chúng tôi luôn xem khách hàng như gia đình của mình, cùng cư ngụ dưới mái nhà Khánh Gia Apartment, sự an toàn và thoải mái của các thành viên chính là mục tiêu mà KHÁNH GIA APARTMENT hướng đến.

Hotline tư vấn (24/7)

+84 931 332 332